-->

Median UI 1.6 Blogger Template Free Download

Median UI 1.6 Blogger Template Free Download

Median UI 1.6 được thiết kế với khái niệm dashboard UI, mẫu được sử dụng phổ biến trên các blog tin tức, blog thủ thuật,... thiết kế đơn giản có độ dễ đọc cao là điểm cộng của mẫu này.
Median UI 1.6 Blogger Template

Màn hình menu được chia làm 3 cột, cũng được thực hiện khác so với các mẫu khác trong đó cột đầu tiên dành cho menu điều hướng có thể thu gọn lại được. Mẫu này trông giống như một ứng dụng web tạo blog bạn trông khác với các blog khác. Khái niệm này cũng được những trang web lớn như Google Adsense, Google Drive,...

Trong mẫu này, tác giả đã thử nghiệm áp dụng một yếu tố bảng điều khiển trên blog cuối cùng cũng sinh ra Median UI, mẫu này khuyến khích cho các chủ đề tin tức nên dùng nhưng không có nghĩa nó không phù hợp với các chủ đề khác.

Thông Tin Mẫu

Tính năng phiên bản cao cấp

Cách thức nhận Template Median UI 1.6

  • Chia sẻ bài viết
  • Click quảng cáo
  • Liên hệ trực tiếp qua Fanpage: Nguyễn Phong Media
  • Comment địa chỉ email bạn xuống dưới (gửi trong 24h)
Mình sẽ không để link download vì một số lý do đồng thời tăng tính tương tác trên web. Mong các bạn thông cảm vì sự bất tiện này.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ mẫu Median UI mà mà đã chia sẻ miễn phí, mong các bạn không dùng với mục đích thương mại hay rao bán. Nếu có vấn đề về khiếu nại hay bản quyền vui lòng comment xuống dưới, chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả.

Copyright © Nguyễn Phong Blog

Bài viết liên quan:

Đánh giá của Bạn về bài viết này?