-->

Cách chuyển từ Page thường sang Page Profile Facebook

Hi các bạn, ở bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo Fanpage Profile rồi. Vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn chuyển từ Fanpage thường sang Fanpage Profile nhé. Cùng đọc hiểu bài viết nào.

Xem thêm: Cách Tạo Fanpage Profile

Có gì mới ở Fanpage Profile ?

Ở Fanpage Profile:
  • Thiết kế trang mới: Với bố cục mới, việc quản lý trên trang và tìm kiếm trên trang của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn, trang của bạn sẽ giống như Trang cá nhân của bạn.
  • Các cách giao lưu khác: Theo dõi những người khác từ bản tin của Trang để chia sẻ, thích và bình luận về thông tin mới của họ bằng vai trò trang.
  • Lượt theo dõi Trang: Sau khi cập nhật, trang của bạn sẽ hiển thị số người theo dõi và nút theo dõi thay vì lượt thích và nút thích ở Fanpage cũ. Lượt theo dõi có ý nghĩa vì đây là những người nhận thông tin mới về Trang của bạn trong bản tin của họ. Bạn hiện có 1.071 người theo dõi.
  • Cập nhật về vai trò trên Trang: Các quản trị viên hiện tại sẽ đồng sở hữu trang này trên Facebook. Tất cả những người quản lý khác sẽ thấy được mọi hành động của bạn thực hiện vai trò trên Trang này, kể cả khi bạn check in tại một ví trí nào đó. Dù không chuyển được sang Trang trên Facebook, nhưng những vai trò khác vẫn có thể quản lý các khía cạnh tương tự thông quan các công cụ khác của Facebook.
  • Và một số tính năng khác....
Ngoài những tính năng mới, các tính năng cũ vẫn giữ nguyên như:
  • Nội dung và Thông tin: Bài viết hiện có, thông tin trên trang và các bài viết khác sẽ không thay đổi.
  • Quảng cáo và chiến dịch: Bạn vẫn có thể tạo Quảng cáo và quản lý chiến dịch. Những thay đổi tới trang sẽ khônh ảnh hưởng tới quảng cáo hiện có.
  • Quyền: Quản trị viên hiện tại sẽ động sở hữu trang này trên Facebook. Họ sẽ tự động nhận được lời mời quản lý trang này sau khi bạn chuyển sang trải nghiệm mới.

Cách Chuyển Từ Fanpage Thường Sang Fanpage Profile

Để chuyển từ Fanpage thường qua Fanpage Profile thì các bạn làm theo mình nhé. 
  • Vào trang cần chuyển, các bạn thêm đoạn này sau url của bạn nhé. Nhớ là trình duyệt dành chp máy tính nhé.

?modal=page_transition_flow
Ví Dụ như:
https://www.facebook.com/nguyenthaiphong.community/?modal=page_transition_flow
Đây là giao diện sau khi chuyển:
@nguyenphongblog

Vậy là xong rồi.

Lời Kết

Trên đây là toàn bộ các cách chuyển từ Fanpage thường qua Fanpage Profile, nếu có vấn đề gì vè khiếu nại hay bản quyền xin hãy comment hoặc ibox cho Fanpage ở trái màn hình nhé. Chúc các bạn ngày làm việc hiệu quả.
Bài viết liên quan:

Đánh giá của Bạn về bài viết này?