-->

Apple chính thức khóa sign IOS 14.7.1 sau khi phát hành IOS 15

Sau khi phát hành bản IOS mới, Apple thường ngừng kí phiên bản cũ. Điều này cũng tương tự với IOS 15, chỉ sau một ngày phát hành IOS 14.7.1 cũng bị cấm kí.

Ảnh (thegioididong)

Apple chính thức khóa sign IOS 14.7.1 sau khi phát hành IOS 15

Vào rạng sáng ngày hôm nay (theo giờ Việt Nam), Apple đã kháo sign IOS 14.7.1. Điều này có nghĩa là những người đã nâng cấp Iphone của họ lên IOS 14.8 sẽ không thể hạ cấp xuống IOS 14.7.1 nữa. Nếu Iphone của bạn đang chạy IOS 15, thì vẫn có thể hạ cấp xuống IOS 14.8.

Macrumors cho biết đây không phải là động thái đáng ngạc nhiên, vì Apple thường khóa sign phiên bản cũ sau vài tuần phát hành phiên bản mới. Đây là một trong nỗ lực của công ty nhằm ngăn chặn các lỗ hổng bảo mật và đảm bảo an toàn cho thiết bị. Đồng thời đảm bảo người dùng đang được cài đặt phiên bản mới nhất.

Trong vài năm gần đây, đa số người dùng thường rất ít lí do để hạ cấp về phiên bản cũ hơn sau khi cập nhật IOS mới. Đặc biết là khi họ cập nhật qua OTA thay vì iTunes. Trước đây việc hạ cấp thường là để tiến hành jailbreak.

 Lời kết

Phiên bản IOS 15 hiện tại là một bản nâng cấp lớn, mang đến nhiều tính năng mới đáng trải nghiệm. Nếu có vấn đề về khiếu nại hay bản quyền, vui lòng comment xuống dưới. Chúc các bạn ngày làm việc hiệu quả.

Copyright © Nguyễn Phong Blog

Bài viết liên quan:

Đánh giá của Bạn về bài viết này?