-->

Foodify Premium Blogger Template Free Download

Foodify Premium Blogger Template Free Download

Foodify là mẫu Template tuyệt vời nhất nếu bạn muốn phát triển một Trang web vào blog tt cho tất cả các loại thực phẩm, nấu ăn, quán cà phê hoặc mẫu nhà hàng. Mẫu Foodify Cooking trả phí được phát triển đặc biệt cho kiểu trang web vào kiểu nhà hàng hoặc Blgs. Nó đi kèm với chủ đề 5 màu cài sẵn siêu đẹp. Bạn coa thể dễ dàng phát triển các mẫu chủ đề blogger tốt nhất cho riêng mình bằng cách sử dụng mẫu này. Bạn sẽ thấy chủ đề này phản hồi siêu mạnh mẽ. Nó có nghĩa cho dù bạn đang sử dụng máy tính để bàn hay điện thoại thông minh, nó sẽ tự động điều chỉnh theo kích thước màn hình. Nếu bạn thích thiết kế tiên tiến hiện đại thì đây là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Sử dụng mẫu này xây dựng các trang web hoàn hảo hoặc tải xuống miễn phí Premium Foodify Cooking Blogger.

Foodify Premium Blogger Template

Foodify là template blogger cao cấp được xây dựng với giao diện đơn giản, lưu ý rằng chủ đề nổi bật này được tạo hoàn hảo cho blog về thực phẩm, công thức và nguyên liệu. Ngoài ra, nấu ăn, điều này có đầy đủ chức năng và dễ dàng tùy chỉnh chủ đề, vì vậy nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc mới bắt đầu, bạn không cần phải lo lắng, vì việc thay đổi nội dung và chỉnh sửa màu sắc chỉ mất vài giây trong chủ đề này. Sẵn sàng cho Seo, Điều chỉnh từ WordPress, Tải nhanh, Sẵn sàng cho quảng cáo, Đáp ứng, Tương thích với trình duyệt, Trắng, Đen, 1 Thanh bên phải, Sẵn sàng đánh dấu xã hội, Trình chiếu, 3 cột, Menu thả xuống, Đăng hình thu nhỏ, Tạp chí, Menu điều hướng trang, Trang cá nhân , Điều hướng Breadcrumb Sẵn sàng, Thanh lịch, Trình chiếu, AMP, Sạch sẽ, Thực phẩm và Đồ uống, Google.

Thông tin Mẫu

Tính Năng Phiên Bản Cao Cấp

Tải Xuống Mẫu

PREMIUM VERSION
$0
  • Thanh toán một lần
  • Không có tập lệnh được mã hóa
  • Loại bỏ Thanh toán ở chân trang
  • Đối với tên miền không giới hạn
  • Cập nhật mẫu trọn đời
  • Hỗ trợ Cao cấp trọn đời
Download

Lời kết

Trên đây là toàn bộ mẫu Foodify mà mà đã chia sẻ miễn phí, mong các bạn không dùng với mục đích thương mại hay rao bán. Nếu có vấn đề về khiếu nại hay bản quyền vui lòng comment xuống dưới, chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả.

Copyright © Nguyễn Phong Blog

Bài viết liên quan:

Đánh giá của Bạn về bài viết này?